วินด์แดม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา คว้า 2 รางวัล จากเวที Dot Property Thailand Awards 2019
วินด์แดม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา” พัฒนาโครงการโดย บริษัท ไอริณ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คว้า 2 รางวัลคุณภาพในงาน Dot Property Thailand Awards 2019
คุณไอริณรยา พัฒนวิรนนท์ ประธานและกรรมการบริหาร บริษัท ไอริณ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ โครงการ วินด์แดม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา (Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya) ได้รับ 2 รางวัลThe Winner ในสาขา Best Condotel Eastern Seaboard และ Best Interior Design Eastern Seaboard  ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นการการันตีความเป็นผู้นำในวงการอสังหาฯ ไทย อันเกิดมาจากการทำงานอย่างหนักและความมุ่งมั่นของทีมงาน บริษัท ไอริณ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดและสิทธิประโยชน์ให้แก่นักลงทุน ทั้งในด้านการออกแบบ คุณภาพ การบริหาร และให้เราขอคำมั่นสัญญาว่า เราจะมุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้มีความล้ำสมัย และมีคุณภาพสูงสุด เพื่อยกระดับสู่มาตรฐานสากลโลก พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง” 
งาน Dot Property Thailand Awards 2019 เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ช่วยการันตีความยอดเยี่ยมและการสนับสนุนโครงการคุณภาพ โดยมีบริษัทชั้นนำในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เข้ารับรางวัลในแต่ละสาขา ณ ห้างสรรพสินค้า ควอเทียร์ แกลอรี่, ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 62 ที่ผ่านมา