วินด์แดม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา คว้า 2 รางวัล จากเวที PropertyGuru Thailand Property Awards 2019

วินด์แดม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา คว้า 2 รางวัล 
จากเวที PropertyGuru Thailand Property Awards 2019

“วินด์แดม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา” พัฒนาโครงการโดย บริษัท ไอริณ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด คว้า 2 รางวัลคุณภาพในงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2019
คุณไอริณรยา พัฒนวิรนนท์ ประธานและกรรมการบริหาร บริษัท ไอริณ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ โครงการ วินด์แดม การ์เด้น ไอริณ บางเสร่ พัทยา (Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya) ได้รับ 2 รางวัลคุณภาพคือ Best Low Rise Condo Development (Eastern Seaboard) และ Best Hotel Residence   ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นกำลังใจสำคัญของทีมงาน และให้คำมั่นสัญญาว่า เราจะมุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้มีความล้ำสมัย และมีคุณภาพสูงสุด เพื่อยกระดับสู่มาตรฐานสากลโลก พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง” 
งาน Property Guru Thailand Property Awards 2019 ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 14 เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย ช่วยการันตีความยอดเยี่ยมและการสนับสนุนโครงการคุณภาพ โดยมีบริษัทชั้นนำในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เข้ารับรางวัลในแต่ละสาขา ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 62 ที่ผ่านมา